Tin tức

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, kiểm tra sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp

Sáng ngày 25/2, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Bình, huyện Vũ Thư và huyện Thái Thụy.

>> Thái Bình tổ chức Tết trồng cây

>> Thư chúc Tết Ất Mùi năm 2015 của đồng chí Phạm Văn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

>> Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai công tác tuyên truyền kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình

Chiều ngày 25/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình (21/3/1890 - 21/3/2015). Đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Phát động doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh năm 2015

Sáng ngày 24/2, tại Công ty TNHH Hưng Cúc (Cụm công nghiệp Xuân Quang), Sở Công Thương tổ chức lễ phát động doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh năm 2015. Tới dự có các đồng chí: Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Phạm Văn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thái Bình tổ chức Tết trồng cây

Sáng ngày 24-2, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây năm 2015. Đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Đại tá Đào Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình an ninh trật tự trong đêm giao thừa

Tối ngày 18/2 (tức 30 tết Nguyên đán Ất Mùi), đồng chí Phạm Văn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh đã đi thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình an ninh trật tự, việc thực hiện Pháp lệnh số 16/2011/UBTVQH12 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị định số 36/2009/NÐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo trong đêm giao thừa tại một số điểm trên địa bàn tỉnh.

Mừng năm mới Ất Mùi 2015, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tôi thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng; các Mẹ Việt Nam anh hùng; các cụ cao tuổi; các gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh; các anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 16 -2 (tức ngày 28 tháng Chạp), đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông tại huyện Quỳnh Phụ.

Kiểm tra việc thực hiện Pháp lệnh số 16 và Nghị định số 36

Chiều ngày 14/2, Ðoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra việc thực hiện Pháp lệnh số 16/2011/UBTVQH12 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị định số 36/2009/NÐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo tại huyện Kiến Xương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Ất Mùi

* Sáng ngày 12/2, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ xuân và công tác bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 tại các huyện: Ðông Hưng, Hưng Hà, Quỳnh Phụ.

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi

Sáng ngày 14/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến về việc kiện toàn chức danh Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 - 2015; chủ trương kiện toàn các chức danh cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý khuyết thiếu trong tháng 2; hiệp y bổ nhiệm Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi. Ðồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị về phía trung ương có đồng chí Nguyễn Văn Quynh, Ủy viên Trung ương Ðảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương.