Hoạt động Ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 15/1/2015, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Chi nhánh tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ ngân hàng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Ðồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự cùng lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh; đại diện các Ngân hàng Thương mại và các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh.

Ngân hàng Thái Bình – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu, thời gian qua, Ngân hàng Thái Bình đã đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp nhằm khơi thông nguồn vốn tín dụng.

NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Ủy ban mặt trận tổ quốc VN tỉnh Thái Bình

Ngày 28/11/2014, NHNN Chi nhánh tỉnh Thái Bình và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa hai cơ quan. Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Vũ Đức Hạnh - Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, ông Đinh Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Thái Bình và lãnh đạo các TCTD trên địa bàn.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ Ngân hàng Thái Bình 6 tháng cuối năm 2014

Chiều ngày 23/7/2014, NHNN Chi nhánh tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Ngân hàng Thái Bình (NHTB) 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh; cùng đại diện các Ngân hàng Thương mại và các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh.

Lễ ký Chương trình phối hợp công tác giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Bình và NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình

Ngày 23/7/2014, NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác với Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Bình. Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Tiến Thành - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Đinh Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh và cán bộ hai cơ quan.

Ngân hàng Vietcombank Thái Bình tổ chức hội thi nghiệp vụ ngân quỹ năm 2014

Ngày 14/06/2014, Chi nhánh Vietcombank (VCB) Thái Bình tổ chức Hội thi nghiệp vụ ngân quỹ năm 2014. Về dự Hội thi có đồng chí Trần Minh Hạc – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Thái Bình cùng lãnh đạo và các cán bộ Ngân hàng VCB Thái Bình.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam không in tiền mệnh giá nhỏ dịp tết 2014

Ngày 25/12/2013, Phó Thống đốc Đào Minh Tú đã chủ trì buổi gặp gỡ báo chí để trao đổi về tình hình ngành Ngân hàng chuẩn bị đáp ứng nhu cầu tiền mặt, dịch vụ ATM và đặc biệt việc sử dụng tiền mệnh giá nhỏ trong các lễ hội, tín ngưỡng dịp Tết Nguyên đán 2014.