Hoạt động doanh nghiệp

Công ty cổ phần Sao Mai – 10 năm xây dựng và phát triển

Ngày 26/11/2011 Công ty Sao Mai (Thành phố Thái Bình) kỷ niệm 10 năm thành lập. Sau một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, từ một Nhà thuốc đã trở thành Công ty Cổ phần Sao Mai - một doanh nghiệp phân phối và bán lẻ thuốc chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín tại Thái Bình.

Qua gần 3 năm hoạt động của Chi nhánh Thông tin Di động Mobifone Thái Bình

Trung tâm giao dịch điện thoại Mobifone có mặt tại Thái Bình tự năm 1999. Ngày 13/11/2008 Mobifone Thái Bình chính thức được thành lập và có tên gọi: Chi nhánh Thông tin Di động Mobifone Thái Bình, là 1 trong 14 đơn vị của Trung tâm Thông tin Di động Khu vực V. Sau hơn hai năm đi vào hoạt động, Chi nhánh Thông tin Di động Mobifone Thái Bình luôn được sự chỉ đạo trực tiếp của Cơ quan chủ quản, và đặc biệt là UBND tỉnh Thái Bình, góp phần phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Công ty Thái Việt

Địa chỉ: số 292, Phố Trần Thái Tông, Khu công  nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình.