Tin văn hóa xã hội

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc tết tại tỉnh Thái Bình

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoà Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Bí thư huyện Quỳnh Phụ thăm, tặng quà phụ nữ nghèo, chất độc da cam, thanh niên xung phong huyện Quỳnh Phụ

Cập nhật: Thứ tư,11/2/2015

Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đi thăm chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình biển đảo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, phụ nữ nghèo tại 02 huyện Thái Thuỵ và Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Hồng Kỳ - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thái Bình. Đoàn đã đến thăm và chúc tết 06 Mẹ Việt Nam anh hùng, phụ nữ nghèo, gia đình cựu nữ thanh niên xung phong, chất độc da cam, gia đình phụ nữ có chồng, con đang làm nhiệm vụ tại biển đảo, biên giới và 4 tập thể Hội LHPN huyện, xã  tổng số 26 suất quà trị giá 23 triệu đồng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, mang lại niềm phấn khởi góp phần thiết thực động viên, chăm lo các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ; đồng thời động viên các gia đình phụ nữ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lê Phượng

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình